Những địa chỉ khám bệnh nam khoa tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Điểm số bình chọn
[Xếp hạng: 1 Điểm số trung bình: 5]
Bạn đang thắc mắc không biết địa chỉ khám bệnh nam khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh ở những bệnh viện, phòng khám nào là phù hợp với túi tiền của bản thân. Đây cũng là thắc mắc chung của nhiều nam giới hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Bài viết sẽ giới thiệu một số địa chỉ tin cậy giúp người bệnh yên tâm khám và điều trị bệnh.

Các bệnh về nam khoa như yếu sinh lí, xuất tinh sớm, liệt dương, đau tinh hoàn, … đang là mối bận tâm của nhiều nam giới khi không may mắc phải. Vì thế, tình trạng nam giới tìm đến các địa chỉ khám nam khoa đang ngày càng tăng. Đây được cho là tín hiệu đáng mừng bởi họ biết cách quan tâm đến sức khỏe của mình. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở phòng khám nam khoa ở Thành phố Hồ Chí Minh ra đời để phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh ngày càng tăng của người bệnh. Sau đây là một số địa chỉ khám uy tín cho người bệnh tham khảo:

Địa chỉ khám bệnh nam khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất

1/ Khoa Nam học – Bệnh viện Bình Dân

Đây là địa chỉ khám bệnh nam khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến. Tại đây quy tụ nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong các bệnh nam khoa. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, cởi mở chào đón người bệnh. Trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh. Là bệnh viện công nên chi phí khám ở đây rất hợp lí. Chính vì thế, nhiều nam giới luôn chọn Khoa Nam học – Bệnh viện Bình Dân để khám bệnh.

Bệnh viện bình dân
Bệnh viện bình dân

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3.

Số điện thoại: 08 3839 4747 – 08 3832 5154.

2/ Khoa Nam học – Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện tuyến đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn có số lượt người đến khám bệnh thuộc top đầu. Vì vậy, người bệnh phải thường xuyên đợi khá lâu mới tới lượt khám bệnh, điều này không tốt cho những người không có nhiều thời gian. Tuy nhiên, điểm cộng của bệnh viện là có bác sĩ giỏi, nhân viên phục vụ tận tình, phòng khám sạch sẽ, trang thiết bị phục vụ khám và chữa bệnh hiện đại, giá khám bệnh cũng vừa phải.

Bệnh viện chợ rẫu
Bệnh viện chợ rẫu

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5.

Số điện thoại: 08 3955 9856.

3/ Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ này những năm gần đây được bình chọn là nơi khám bệnh nam khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất trong 3 năm liền. Để có được thành quả này là sự cố gắng không biết mệt mỏi của đội ngũ y bác sĩ. Với phương châm “xem người bệnh như người thân trong gia đình” luôn được đưa lên hàng đầu. Vì thế, bạn cũng có thể chọn bệnh viện Đại học Y dược để khám bệnh.

Bệnh viện đại học y dược
Bệnh viện đại học y dược

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5.

Số điện thoại: 08 5405 1010 – 08 5405 1212 – 08 3952 5353.

4/ Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Cùng với bệnh viện Chợ Rẫy thì bệnh viện Nhân dân Gia Định cũng là một bệnh viện tuyến đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện chịu trách nhiệm khám và chữa nhiều bệnh khác nhau cho người dân tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, … Bệnh viện cũng có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Bệnh viện nhân dân Gia Định
Bệnh viện nhân dân Gia Định

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, phường 12, Quận Bình Thạnh.

Số điện thoại: 08 3841 2692.

5/ Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên phục vụ luôn chào đón bệnh nhân tới khám và điều trị. Cơ sở vật chất hiện đại nhằm giúp chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới tốt nhất. Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước để tới khám từ thứ 2 đến thứ 6: từ 7g – 12g và 13g – 16g.

Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, phường Nguyễn cư Trinh, Quận 1.

Số điện thoại: (08) 5404.2829.

Trên đây chỉ là 5 địa chỉ khám bệnh nam khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh phổ biến nhất. Ngoài ra, các bạn có thể đến các phòng khám chuyên khoa để được tư vấn và điều trị bệnh.

Nguồn content: Chữa trị bệnh xã hội

Bài viết thuộc bản quyền của Chữa trị bệnh xã hội DMCA.com Protection Status

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Nhập bình luận của bạn bên dưới

Your email address will not be published.


*